Hoạt động đọc của học sinh

Năm học 2018-2019, do điều kiện về cơ sở vật chất thiếu phòng học nên thư viên nhà trường đã bị thu hẹp. Tuy nhiên, không vì thế mà hoạt động của thư viện bị thu hẹp. Mọi hoạt động đọc sách của các em học sinh vẫn diễn ra thường ngày sau các tiết học. Đó là hoạt động được các em học sinh rất yêu thích và luôn muốn khám phá những điều thú vị mới từ những cuốn sách, cuốn truyện các em đọc mỗi ngày.

Sau đây là một số hình ảnh đọc sách của các em:

Tác giả: Lê Thị Châm

Nguồn: thbahang.thainguyen.edu.vn