Hội thi kể chuyện theo sách Bác Hồ hưởng ứng ngày sách Việt Nam

Thực hiện công văn số 158/ PGD ĐT – GDTX, ngày 8/4/2019 của Phòng GD & ĐT Phổ Yên về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, năm 2019. Ngày 22/4/2019 Trường TH Ba Hàng tổ chức hội thi “ Kể chuyện theo sách Đạo đức Bác Hồ”, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và Ngày hội đọc sách năm 2019.

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu sách, hình thành thói quen đọc sách, trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Đồng thời tôn vinh giá trị sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành và lưu giữ sách.

Hội thi đã diễn ra với các nội dung:

- Tuyên truyền về Ngày sách Việt Nam

- Thi kể chuyện theo sách đạo đức Bác Hồ giữa các khối lớp 3,4,5 và điểm trường.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải cho các khối lớp đạt giải:

+ Giải A : Khối lớp 5 và điểm trường Yên Thứ

+ Giải B : Khối lớp 3 và khối lớp 4.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2019 : 3.580