Hưởng ứng ngày sách Việt Nam tại điểm trường Yên Thứ

Thực hiện công văn  của Phòng giáo dục Phổ Yên về Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, năm 2019. Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức  về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập. Qua đó tạo sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viện cũng như học sinh trong toàn trường về ý nghĩa,  tầm quan trọng của sách trong việc học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Ngày 19/4/2019 trường Tiểu học Ba Hàng đã tổ chức hoạt động thông tin, tuyên truyền, quảng bá về Ngày Sách Việt Nam tại điểm trường yên Thứ.

Sau đây là một số hình ảnh tuyên truyền về Ngày sách Việt Nam:

Năm 2019 : 5.551