• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền sách tháng 10

                                                 

 

 

BÀI TUYỀN SÁCH THÁNG 10/ 2018

Bộ sách “ Mèo Mog mập”

Lời và tranh: Judith Kerr

       I/ Mục đích tuyên truyền

       - Giới thiệu sách trong thư viện

      - Giúp bạn đọc có thêm  kiến thức về những bài học về lòng dũng cảm, tình yêu thương.

      II/ Thời gian, địa điểm tuyên truyền

Thời gian

Địa điểm

Người thực hiện

Thành phần tham dự

Thứ 2, ngày 15/10/ 2018

Điểm trường

Trung Tâm

CBTV

GV:

HS:

Thứ 2, ngày 23/10/ 2018

Điểm trường

Yên Thứ

CBTV

GV:

HS:

        III/ Nội dung

        Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

        Trong buổi giới thiệu sách hôm nay bộ phận thư viện nhà trường xin giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “ Mèo Mog mập” của tác giả Judith Kerr.

        Bộ sách gồm 5 cuốn sách vô cùng thú vị: Mog và em bé, Mog và bà, Mog cô mèo đãng trí, Mog ở phòng khám, và Giáng sinh của Mog.

       Cuốn sách “Mog cô mèo đãng trí” là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách được ra đời năm 1970. Và từ đó Mèo Mog mập dần trở thành nàng mèo của mọi nhà, những “chuyến phiêu lưu” của Mog đã đem lại niềm vui cho các bạn đọc nhỏ tuổi trên toàn thế giới.

        5 cuốn truyện là 5 chuyến phiêu lưu rất khác nhau của Mèo Mog mập, nhưng đều cuốn hút và ngộ nghĩnh về hình ảnh của Mèo Mog.

       Mèo Mog mập đã được miêu tả một cách rất tuyệt vời- một chú mèo mơ mộng, đầy trí tưởng tượng, nhưng vô cùng đáng yêu và cực kì trung thành. Mog cho độc giả thấy được vẻ thu hút trong sự lơ đễnh và đầy vui nhộn của một  thú nuôi ở mỗi “chuyến phiêu lưu” cô trải qua. Cô Mèo đã kể những câu chuyện mà chính cô cũng không hiểu rõ, nhưng các bạn đọc nhỏ tuổi nhất cũng có thể thấy được từ những hình ảnh minh họa sinh động và gần gũi. Khi các em lật các trang sách các em sẽ thấy như chú mèo đang nhảy múa trước mắt các em. Cả truyện và tranh  hòa lẫn với nhau lí giải vì sao trải qua hàng chục năm Mèo Mog vẫn hấp dẫn hàng triệu bạn đọc nhỏ tuổi.

         Rất nhiều chuyện về Mog trong 5 cuốn sách dễ thương này, bạn đọc sẽ học được nhiều bài học bổ ích về lòng dũng cảm, tình yêu thương gia đình…Và các em sẽ thấy hài lòng nếu trên giá sách của các em có thêm những cuốn chuyện về Mèo mog mập!

        Và qua buổi giới thiệu sách hôm nay, cô hy vọng đây thực sự là những tài liệu hữu ích giúp các em có thêm được những kĩ năng trong cuộc sống hàng ngày. Các em có thể tìm đọc sách tại các mái đọc của thư viện ngoài trời.

        Buổi tuyên truyền sách hôm nay, đến đây là kết thúc. Cảm ơn sự lắng nghe của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh!

 

 

 

                                                             

 

Tác giả: Lê Thị Châm

Nguồn: thbahang.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 494
Năm 2019 : 5.551