• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn tổ khối 4, 5 tháng 12

 

             

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN  TỔ 4&5 THÁNG 12

           Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn tại nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm dạy học, từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy, chiều ngày 16 tháng 12 năm 2020, tổ khối 4&5đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn. Với chủ đề sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, cô giáo Trần Thanh Thái và cô Nguyễn Phương Thảo cùng các đồng chí giáo viên trong tổ 4&5 đã lựa chọn môn Toán 4 và môn Khoa học 4, cùng xây dựng kế hoạch bài dạy.

       Sau khi đã thống nhất kế hoạch bài dạy, chiều ngày 23 tháng 12 năm 2020 cô giáo Trần Thanh Thái và cô giáo Nguyễn Thị Thảo đã tiến hành dạy minh họa với sự tham gia dự giờ của các thầy, cô giáo cùng tổ 4&5.

        Sau tiết dạy minh họa trên lớp các thầy cô giáo trong  tổ  trao đổi, rút kinh nghiệm giờ dạy, có minh cụ thể.  Những ý kiến đóng góp bổ sung, những bài học kinh nghiệm chân thành, tích cực và chủ động của các thầy cô giáo trong tổ, trong đó các ý kiến tập trung thảo luận cách thiết kế và triển khai hoạt động dạy - học, vận dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực phù hợp và hiệu quả.  Những khó khăn, vướng mắc trong dạy học cũng được chia sẻ và được tháo gỡ. Những ý kiến quý báu ấy có ý nghĩa thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy học cho giáo viên của tổ.

            

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 28
Tháng 01 : 337
Năm 2021 : 337