Sinh hoạt chuyên môn tổ khối 4, 5 tháng 10 năm học 2019-2020

Tổ khối 4,5 thao giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn tháng 10, hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, chiều ngày 16/10/2019 tổ khối 4,5 trường Tiểu học Ba Hàng tổ chức thao giảng với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí giáo viên tổ. Tham gia thao giảng có 2 tiết dạy của các cô giáo:

+ Tiết 1: Luyện từ và câu - lớp 4: Bài : Mở rộng vốn từ: Trung thực – Tự trọng.

GV thực hiện: Phạm Thị Hải Yến

+ Tiết 2: Toán - lớp 4: Bài: Phép cộng.

GV thực hiện: Nguyễn Thị Kim Nhung

Tất cả các tiết dạy đều được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức. Các cô đã truyền thụ đầy đủ nội dung bài học, đã áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học phù hợp với môn học và sử dụng các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả giúp các em hứng thú trong học tập và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Các tiết dạy đều được giáo viên tham dự đánh giá cao về chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, qua đó đã tạo điều kiện cho giáo viên trong tổ khối có cơ hội trao đổi, học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp.

* Kết quả: Đ/c: Phạm Hải Yến xếp loại Tốt.

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Nhung xếp loại Tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 5.551