• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ khối 4, 5 tổ chức thao giảng

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 10 của tổ chuyên môn 4&5. Vào chiều ngày 26 tháng 10 năm 2016, khối 4&5 đã tổ chức thao giảng để học hỏi, rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán, Tiếng Việt và Khoa học. + Tiết 1 : Tập đọc 5 bài: Đôi giày ba ta màu xanh Người thực hiện: cô Đặng Thị Thanh Vân - Lớp 4A + Tiết 2: Toán lớp 5 bài: Luyện tập chung Người thực hiện: cô Lê Thị Kim Hạnh - Lớp 5C + Tiết 3 : Khoa học 5 bài: Phòng tránh HIV/ AIDS Người thực hiện: cô Nguyễn Thị Kim Phượng - Lớp 5A Các đồng chí thực hiện giờ dạy đã chuẩn bị bài chu đáo, giờ học diễn ra sôi nổi, học sinh nắm được kiến thức và vận dụng làm bài tốt .

     

TỔ KHỐI 4, 5 TỔ CHỨC THAO GIẢNG


              Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 10 của tổ chuyên môn 4&5. Vào chiều ngày 26 tháng 10 năm 2016, khối 4&5 đã tổ chức thao giảng để học hỏi, rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán, Tiếng Việt  và Khoa học. 

+ Tiết 1 : Tập đọc 5 bài: Đôi giày ba ta màu xanh

 Người thực hiện: cô Đặng  Thị Thanh Vân - Lớp 4A

+ Tiết 2:  Toán lớp 5 bài: Luyện tập chung

Người thực hiện: cô Lê Thị Kim Hạnh - Lớp 5C

+ Tiết 3 : Khoa học 5 bài: Phòng tránh HIV/ AIDS

 Người thực hiện: cô Nguyễn Thị Kim Phượng - Lớp 5A

          Các đồng chí thực hiện giờ dạy đã chuẩn bị bài chu đáo, giờ học diễn ra sôi nổi, học sinh nắm được kiến thức và vận dụng làm bài tốt .

          Sau khi dự giờ cả tổ cùng tham gia rút kinh nghiệm trao đổi kinh nghiệm về đánh giá học sinh, tổ chức tự quản và cách bố trí học tập theo nhóm sao cho tốt. Từ đó đã thống nhất được cách dạy sao cho có hiệu quả tốt nhất đến với học sinh.

          Qua phần dự giờ, các đồng chí trong tổ đã cùng nhau đóng góp ý kiến, chỉ ra được những phần đã làm được, những hạn chế để cùng nhau tháo gỡ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đồng nghiệp cũng như của bản thân mình. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

            

Tác giả: Phạm Thị Mai Hà

Nguồn: thbahang.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 04 : 73
Năm 2020 : 4.100