• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ tiểu học Ba Hàng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

      Ngày 06/04/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Ba Hàng, chi bộ trường tiểu học Ba Hàng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú là cán bộ viên chức đạt thành tích cao trong công tác, có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động giáo dục của Nhà trường.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của  chi bộ.

      Trải qua một thời gian dài nỗ lực phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các tổ chức Đoàn thể, đồng chí Trần Thanh Thái - giáo viên đã được chi bộ xem xét kết nạp Đảng.

      Trong suốt quá trình phấn đấu, đoàn viên ưu tú Trần Thanh Thái đã khẳng định năng lực, có thành tích công tác, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động đoàn thể. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi nghe phần công bố và trao quyết định kết nạp Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và đảng viên trong chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị; Điều lệ Đảng; Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào quá trình xây dựng Nhà trường và sự phát triển đất nước.

                  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 516
Năm 2022 : 8.931