• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001

Hoạt động giữa giờ tuần 6 tại điểm trường Yên Thứ năm học 2019-2020

Tập thể dục – múa hát tập thể được các cô giáo tại điểm trường Yên Thứ thường xuyên thực hiện, đây là một cách để các bạn học sinh thư  giãn, lấy lại sự cân bằng tâm lý  để tiếp thu bài học tốt hơn. Ngoài ra, hoạt động này còn là cơ sở để duy trì phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng hình thức sinh hoạt tập thể lành  mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh và còn góp phần phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Khi được tham gia các hoạt động như vậy, với những bạn còn nhút nhát, thiếu tự tin sẽ trở nên lạc quan, mạnh dạn, hòa nhập hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 12.967