Lễ bế giảng năm học 2021-2022

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của địa phương; một năm học với nhiều biến động, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và không tránh khỏi những lo lắng băn khoăn khi cả nước cùng chung tay chống dịch, song với phương châm không dừng việc học. Trường tiểu học Ba Hàng xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục phù hợp với tình hình thực tế, cùng sự nỗ lực và cố gắng của thầy và trò năm học 2021-2022 đã kết thúc với kết quả 99,3% học sinh hoàn thành chương trình lớp học; 85% học sinh được khen thưởng cấp trường, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.

Mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi, nhưng nhà trường vẫn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, sự nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh khiến buổi lễ trở nên trang trọng và đầy ý nghĩa.

Tác giả: Trường Tiểu học Ba Hàng
Năm 2022 : 8.936