Thành quả của sân chơi ý tưởng trẻ thơ trường TH Ba Hàng

Thực hiện Công văn số 485/PGDĐT-GDTH ngày 03/09/2019 của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho HS tiểu học, Liên đội trường tiểu học Ba Hàng xây dựng kế hoạch, phát động Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” vào sáng thứ Hai ngày 16/09/2019. Đối tượng tham gia là các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên tinh thần tự nguyện. Học sinh có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 03 thành viên/nhóm). Việc đánh giá sẽ được tiến hành độc lập đối với 02 nhóm tuổi: nhóm lớp 1-2- 3 và nhóm lớp 4 -5.Với sự hướng dẫn của GV chủ nhiệm, GV mỹ thuật các em học sinh bằng những quan sát trong cuộc sống và thế giới xung quanh, học sinh đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và niềm vui gắn với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức ATGT, sau đó vẽ tranh để thể hiện ý tưởng của mình trên khổ giấy A3.
       Đến hết ngày 21/10/2019 liên đội đã nhận được 598 bài dự thi của các em học sinh từ khối 2 đến khối 5. Toàn bộ bài dự thi của các em đã được gửi về địa chỉ: Cô Trần Thị Hồng Yến, Công ty Honda Việt Nam, tầng 7 tòa nhà Thái Bình, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Một số hình ảnh

Một số hình ảnh