Wednesday, 19/06/2019 - 03:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ba Hàng

Xuân ấm tình thương tại điểm trường Yên Thứ

Chiều ngày 25/1/2019; liên đội Tiểu học Ba Hàng đã tổ chức chương trình " Xuân ấm tình thương" tại điểm trường Yên Thứ. Trong chương trình này 12 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được tặng quà Tết trị giá 150.000đ/HS, tặng áo ấm từ cuộc vận động " Vòng tay bè bạn" và 10kg/HS từ chương trình " Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường". Các em vòn được thầy Tổng phụ trách tổ chức trò chơi rèn luyện sự tập trung, phản ứng nhanh nhạy; thi Múa hát tập thể thật là vui nữa. Cũng trong chương trình cô giáo Lê Thị Quỳnh - Hiệu trưởng đã thay mặt BGH nhà trường chúc tết học sinh và căn dặn các em đảm bảo trật tự ATGT; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông;an toàn thực phẩm; tuyên truyền với bố mẹ và người lớn đã uống rượu bia thì không lái xe máy, ô tô để đảm bảo an toàn giao thông. Bên cạnh đó các em cũng cần không quên việc ôn tập bài vở.

Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 3.032