• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cánh thư xuân, tấm thiệp của các bạn nhỏ liên đội Tiểu học Ba Hàng - Phổ Yên gửi tới các chú bộ đội đóng quân nơi biên giới, hải đảo.

Những cánh thư xuân, tấm thiệp của các bạn nhỏ liên đội Tiểu học Ba Hàng - Phổ Yên gửi tới các chú bộ đội đóng quân nơi biên giới, hải đảo.

Thực hiện Kế hoạch 57-KH/TĐTN-TG, ngày 15/11/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức chương trình “Xuân Biên giới - Tết Hải đảo” năm 2019; Nhằm gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia và niềm tin yêu đối với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ và các em thiếu nhi đang học tập, sinh sống trên vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc; Qua đó thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thiếu niên nhi đồng toàn liên đội trong việc tuyên truyền, khẳng định chủ quyền lãnh thổ biên giới quốc gia.Ngày 30/11/2018,tại  buổi sinh hoạt dưới cờ, liên đội đã tuyên truyền vận động đội viên thiếu nhi tích cực tham gia viết thư, làm thiệp chúc tết tới các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo của quần đảo Trường Sa và đồn biên phòng Lũng Nặm, huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng (Đơn vị kết nghĩa với Tỉnh đoàn Thái Nguyên), tới các bạn thiếu nhi đang sinh sống và học tập tại quần đảo Trường Sa. với chủ đề “ Thân thương gửi biên giới, hải đảo” .

Sau một thời gian  tuyên truyền, vận động đến ngày 05/12/2018 liên đội đã nhận được  74 lá thư và hơn 200 tấm thiệp của các em đội viên, nhi đồng. Toàn bộ số thư và thiệp liên đội đã gửi lên Thị đoàn Phổ Yên để gửi tới tay các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo của quần đảo Trường Sa; Tới các chiến sĩ tại đồn biên phòng Lũng Nặm, huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng và tới các bạn thiếu nhi đang sinh sống và học tập tại quần đảo Trường Sa.

    Một số hình ảnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 509
Năm 2019 : 4.830