Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam!

Thực hiện chương trình công tâc Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của liên đội, chiều ngày 10/5/2019 liên đội đã tổ chức chương trình " Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" tại điểm trường Yên Thứ.Tại chương trình này liên đội đã tổ chức tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 1.350.000đ cho em Lê Diệu Linh - Lớp 4G. Liên đội đã dùng toàn bộ số tiền từ phong trào kế hoạch nhỏ để dành tặng em Linh. Được biết gia đình Linh thuộc diện hộ cận nghèo. Mẹ làm công nhân nhưng lương cũng không cao. Bản thân Linh lại bị bệnh thận phải thường xuyên đi viện điều trị tốn kém. Khi được hỏi mong ước của em là gì thì Linh có chia sẻ " Ngoài việc mong cho sức khỏe em tốt thì em mong ước có 1 chiếc xe đạp để tự đi đến trường chứ không cần mẹ đưa đi nữa. Ở lớp Diệu Linh là 1 học sinh ngoan , ham học tập. Ở nhà em là 1 đứa con ngoan. Diệu Linh ước mơ sau này sẽ trở thành bác sĩ để cứu mọi người.
       Chúc cho ước mơ của Linh sẽ trở thành hiện thực

Năm 2019 : 4.146