Hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của liên đội trường tiểu học Ba Hàng

Cuộc vận động "Vòng tay bè bạn" đã lan toả trong thiếu nhi Việt Nam nói chung và thiếu nhi liên đội trường tiểu học Ba Hàng nói riêng. Thông qua các hoạt động này giáo dục các em lòng nhân ái, sự sẻ chia > Nhằm phát huy vai trò tích cực của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo môi trường khuyến khích, giúp mọi thiếu nhi đều có cơ hội học tập, đến trường. Trong năm học 2021-2022 liên đội đã duy trì tốt hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sau đây là một số hình ảnh.

1. Trao quà Tết Trung Thu.

2. Tặng quà Tết nguyên đán

3. Tặng vở học tập và  học bổng trị giá 1.000.000đ cho em Đặng Đức Nguyên - Lớp 1I

4. Nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng học bổng cho 3 học sinh có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi em trị giá 2.000.000đ

Tác giả: Trường Tiểu học Ba Hàng