• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019; thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Ngày 16/11/2018 Liên đội Tiểu học Ba Hàng đã tổ chức hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp Liên đội năm học 2018 – 2019. Đây là hoạt động văn hóa trọng tâm của tuổi trẻ học đường, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; Hội thi cũng nhằm tăng cường giáo dục thẩm mĩ, tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí tươi vui, phấn khởi trong các nhà trường.

Đến với hội thi năm nay có 6 đội đến từ các khối lớp và điểm trường. Các đội dự thi đã tham gia các tiết mục ca ngợi đạo lý tôn sư trọng đạo, nhớ ơn thầy cô, quê hương đất nước… Nếu như khối 1 với các bài hát thể hiện tình cảm ngây thơ hồn nhiên của mình với thầy cô thì các em học sinh khối 2 qua tiết mục “Nhớ ơn thầy cô” đã không chỉ thể hiện tình cảm của mình với thầy cô mà còn thể hiện sự đầu tư về công sức luyện tập. Các em học sinh khối 3 lại đem đến hội thi một hình ảnh khác về tình cảm của của các bạn nhỏ Tây Nguyên với cô giáo qua ca khúc” Cô giáo em là hoa Epan”. Khối 4, 5 đã thể hiện sự chuyên nghiệp và sự sâu sắc qua các bài hát : Nghĩa sư đồ; Chữ đẹp nết càng ngoan; Thầy cô là tất cả. Và điều bất ngờ đó là các em ở điểm trường Yên Thứ đã mang đến hội thi hình ảnh những cô giáo vùng cao miền núi phía Bắc luôn hết lòng vì đàn em thân yêu qua bài hát múa “ Cô giáo vùng cao”.

Kết thúc hội thi, liên đội đã trao 01 giải nhất; 2 giải nhì và 03 giải 3 cho các đội dự thi với tổng trị giá tiền thưởng là: 1.400.000đ.

Giai điệu tuổi hồng là một hoạt động trải nghiệm thực sự ý nghĩa đối với các em đội viên, nhi đồng của liên đội. Đây cũng là dịp để liên đội phối hợp với nhà trường lựa chọn những nhân tố tốt nhất cho hội thi này cấp thị xã.

Một số hình ảnh.Tác giả: Phụng Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 04 : 73
Năm 2020 : 4.100