• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Ba Hàng - Số điện thoại đường dây nóng - Hiệu trưởng : 0968859176, Phó hiệu trưởng: 0972966001
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường tiểu học Ba Hàng duy trì phong trào "Lớp em treo ảnh Bác Hồ"

Bác Hồ kính yêu – Vị lãnh tụ kính yêu của sân tộc ta. Người là tấm gương sáng để mọi người dân Việt nam học tập và noi theo. Suốt cả cuộc đời người lo cho nước, lo cho dân và hơn hết người luôn dành sự quan tâm đặc biệt sâu sắc đối với thiếu niên nhi đồng. người luôn nhắc nhở  các thày cô giáo phải chăm lo đến các em học sinh. Sự quan tâm đặc biệt của người dành cho trẻ em còn bắt nguồn từ tầm nhìn xa, trông rộng “ Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Có thể thấy, tình yêu thương của Bác Hồ dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thật bao la.

Trong năm học 2021 – 2022, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19,  tuy nhiên, liên đội Tiểu học Ba Hàng đã linh hoạt trong việc triển khai các phong trào hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động học tập và các hoạt động trải nghiệm của các em. Trong đó có nội dung “ Lớp em treo ảnh Bác Hồ” được Ban chỉ huy Liên đội cùng với các lớp thực hiện nghiêm túc. Tại các lớp ở trường lúc nào cũng có ảnh Bác Hồ được treo trang trọng ở chính giữa lớp cùng với 5 Điều Bác Hồ dạy. 

Một số hình ảnh.

 


Tác giả: Trường Tiểu học Ba Hàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 520
Năm 2022 : 8.935