PHONG TRÀO TRẦN QUỐC TOẢN TẠI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01/2019, ngày 28/01/2019 liên đội Tiểu học Ba Hàng đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà Tết gia đình bác Mẫn Xuân Nên Tết nhân dịp đến xuân về. Gia đình Bác là gia đình chính sách hiện trú tại tổ dân phố Thành Lập, phường Ba Hàng thị xã Phổ Yên.Gia đình bác luôn đoàn kết và được nhân dân trong tổ dân phố tin yêu. Chia sẻ với thầy và trò liên đội bác Nên tâm sự “ Cảm ơn Đảng, nhà nước; Bác cảm ơn các cháu học sinh trường Tiểu học Ba Hàng đã quan tâm đến và tặng quà Tết gia đình Bác. Bác chúc các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi để không phụ công dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô”.

Chia tay bác trong lòng các em đội viên, nhi đồng không khỏi xúc động và tự hứa với bản thân phải không ngừng học tập, tu dưỡng và tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động rèn luyện kỹ năng để mình trở thành người có ích cho xã hội hơn.

Năm 2019 : 3.580