TẬP HUẤN PHỤ TRÁCH ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 về việc tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 cho đội ngũ Phụ trách Đội Ngày 18 tháng 10 năm 2018 Liên đội Tiểu học Ba Hàng đã tiến hành tổ chức lớp tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ Phụ trách Chi đội, phụ trách lớp nhi đồng.. Tham gia lớp tập huấn lần này có tổng số 44 anh chị phụ trách Đội đến từ 32 lớp. Trong phần đầu của lớp tập huấn anh Hà Văn Phụng – Tổng phụ trách Đội nhà trường đã triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Luật trẻ em 2016; Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh sửa đổi năm 2018. Lớp tập huấn đã dành toàn bộ thời gian còn lại để tập huấn về thực hành nghi thức Đội; Các yêu cầu đối với Đội viên và kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể cho thiếu nhi. Lớp học diễn ra nghiêm túc, tích cực theo định hướng trải nghiệm có sự kiểm tra trực tiếp tại chỗ nên các Phụ trách Đội luôn cố gắng hoàn thành các phần nội dung mà đồng chí TPT đưa ra. Chắc chắn với sự nhiệt tình, trách nhiệm của các anh chị phụ trách Đội thì công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội sẽ không ngừng vững mạnh.

Một số hình ảnh.

Tác giả: Phụng Hà