Trường TH Ba Hàng tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước và phòng tránh nắng nóng mùa hè

Nhằm tăng cường công tác phòng tránh tác hại nắng nóng mùa hè đảm bảo sức khỏe cho học sinh đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục tăng cường công tác quản lý học sinh, giáo dục phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho học sinh trong trường học. Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2020 liên đội trường tiểu học Ba Hàng kết hợp với Y tế học đường tổ chức tuyên truyền cách phòng tránh các bệnh mùa hè; phòng tránh nắng nóng và các khuyến cáo để phòng tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông. Tại buổi tuyên truyền cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường đã thấy được các nguyên nhân gây ra các bệnh về mùa hè và cách phòng tránh. Các em học sinh được trao đổi để biết được các khuyến cáo của bộ y tế về việc các em và mọi người sẽ làm gì để phòng tránh tác hại của nắng nóng mùa hè...

Một số hình ảnh.

Năm 2021 : 333